Sửa chữa biến tần Sew giá rẻ, chất lượng, bảo hành lâu dài

5/5 - (1 bình chọn)

Trên thị trường ngày nay, có khá nhiều loại biến tần, mỗi loại biến tần đều có cách bảo trì và sửa chữa khác nhau. Vì vậy, khi muốn sửa chữa biến tần hay sửa chữa biến tần Sew bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin cơ bản như dịch vụ và đơn vị sửa chữa biến tần Sew,… Ngay trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những thông tin quan trọng về dịch vụ này!

Sản phẩm biến tần Sew
Sản phẩm biến tần Sew

Thông tin chung về biến tần Sew

Biến tần – loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong các thiết bị động cơ ngành công nghiệp. Một khi những thiết bị biến tần bị hư hỏng sẽ gây nên nhiều rắc rối trong quá trình làm việc. Để đảm bảo được dây chuyền sản xuất, vận hành của máy móc, bảo trì và sửa chữa biến tần là việc rất quan trọng. 

Ngày nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sửa chữa biến tần với nhiều loại biến tần khác nhau. Để chọn được đơn vị hỗ trợ sửa chữa biến tần phù hợp trước hết khách hàng cần hiểu rõ những thông tin chung của các loại biến tần đó.

Biến tần Sew – Sew EuroDrive là một trong những thương hiệu biến tần uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Biến tần Sew EuroDrive được sản xuất tại Đức, tích hợp nhiều chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng ta có thể kể đến những chức năng tiêu biển như EtherNet, PROFIBUS, RS­485, DeviceNet,…

Biến tần Sew EuroDrive - loại biến tần được ưa chuộng ngày nay
Biến tần Sew EuroDrive – loại biến tần được ưa chuộng ngày nay

Loại biến tần Sew EuroDrive được thiết kế phù hợp, gần gũi với khách hàng, khá dễ dàng giao tiếp, cài đặt nhanh gọn trên máy tính. Ngoài ra, biến tần Sew EuroDrive được sử dụng trong những dây chuyền chất lượng cao, phức tạp, độ chính xác cao,… 

Vì vậy, giá thành của một biến tần Sew  thường cao hơn những biến tần khác. Sửa chữa biến tần Sew không quá phức tạp tuy nhiên cần chọn ra được đơn vị sửa chữa biến tần Sew uy tín, giá thành hợp lý. 

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sew tại DH Automation ngày càng nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Bên cạnh sửa chữa biến tần Sew, DH Automation còn là đơn vị sửa chữa hàng đầu của cách biến tần như Siemens. ABB, Vacon, Lenze,…

Một số mã lỗi thường gặp trên biến tần Sew

Sau đây là một số mã lỗi cơ bản thường thấy khi biến tần Sew gặp phải và cần được sửa chữa:

Mã lỗi Mô tả lỗi
F01 – Overcurrent
 • Đoản mạch ở đầu ra. 
 • Động cơ quá lớn.
F03 – Ground fault
 • Lỗi nối đất trong động cơ. 
 • Lỗi nối đất trong biến tần. 
 • Quá dòng (xem F01).
F04 – Brake chopper
 • Quá nhiều năng lượng tái tạo. Phanh điện trở bị ngắt. 
 • Đoản mạch trong mạch điện trở hãm. 
 • Điện trở hãm quá lớn. 
 • Phanh bị lỗi.
F06 – Line phase failure
 • Mất pha. 
 • Điện áp nguồn quá thấp.
F07 – DC link overvoltage
 • Điện áp liên kết DC quá cao.
 • Lỗi nối đất.
F08 – Speed monitoring
 • Bộ điều khiển đang hoạt động tại giới hạn vì: vượt quá tải cơ khí, lỗi động cơ trong, lỗi pha đầu vào, Lỗi pha trong động cơ, vượt tốc độ cho phép của các chế độ vận hành VFC.
F11 – Overtemperature
 • Nhiệt độ ở biến tần quá cao.
F31 – TF/TH trip
 • Các động cơ hoạt động quá công suất gây nóng, lỗi cảm biến TF.
 • Cảm biến TF không được kết nối, kết nối không đúng. 
 • MOVITRAC® B và TF khi kết nối bị gián đoạn trên động cơ.
F43 – RS485 timeout
 • Biến tần và PC khi kết nối bị gián đoạn. 
 • Giao tiếp với FSE24B bị gián đoạn.

Dịch vụ sửa chữa biến tần Sew giá rẻ, uy tín tại DH Automation

Khắc phục được lỗi biến tần Sew đã khó, việc chọn lựa đơn vị sửa chữa biến tần Sew uy tín, giá thành hợp lý lại càng khó hơn. Ngày nay , trên thị trường có khá nhiều công ty, dịch vụ sửa chữa biến tần Sew. Trong đó nổi bật hơn hết đó chính là DH Automation, một đơn vị sửa chữa biến tần Sew uy tín, chất lượng, giá rẻ cộng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

DH Automation - Đơn vị sửa chữa biến tần Sew uy tín, chất lượng
DH Automation – Đơn vị sửa chữa biến tần Sew uy tín, chất lượng

DH Automation là công ty chuyên sửa chữa biến tần Sew với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng sự uy tín, chất lượng dịch vụ đã giúp DH Automation khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngày nay.

>>> Có thể tham khảo thêm dịch vụ: Sửa Chữa Biến Tần ABB Giá Rẻ – Uy Tín Tại TPHCM và Toàn Quốc

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa biến tần Sew tại DH Automation?

Để lựa chọn được một đơn vị sửa chữa biến tần Sew uy tín, chất lượng chắc hẳn là một thử thách khiến khách hàng phải đau đầu vì hiện nay có khá nhiều công ty sửa chữa biến tần trên thị trường. Đến với DH Automation khách hàng sẽ không phải tốn thời gian suy nghĩ vì những lý do sau:

Giá thành hợp lý

Biến tần Sew có giá thành cao hơn những biến tần khác vì vậy khi sửa chữa biến tần Sew nhiều công ty sẽ đưa ra mức giá khá cao. Tại DH Automation, chúng tôi không dựa trên giá thành của sản phẩm để quyết định giá sửa chữa sản phẩm cho khách hàng.

Đối với những lỗi biến tần khác nhau, DH Automation sẽ đưa ra những mức giá khác nhau ngay trước khi tiến hành sửa chữa.

Những mức giá phù hợp với các lỗi mà biến tần Sew gặp phải đều được bàn bạc, thỏa thuận với khách hàng. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ sửa chữa biến tần Sew tại DH Automation còn đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Chất lượng sửa chữa uy tín

Mỗi một giai đoạn sửa chữa của DH Automation chúng tôi đều lên kế hoạch chi tiết, thảo luận và phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận khác nhau. Tiêu chí của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chất lượng sửa chữa biến tần Sew tại Dh Automation luôn được nâng cao.

Biến tần Sew đã được sửa chữa và khắc phục lỗi
Biến tần Sew đã được sửa chữa và khắc phục lỗi

Chất lượng dịch vụ khách hàng 

Đến với DH Automation khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. 

Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp chi tiết và giải quyết nhanh, gọn, lẹ.

Cán bộ nhân viên chuyên môn cao

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động đến nay, Dh Automation luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chất lượng chuyên môn của nhân viên. 

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, chất lượng sửa chữa tốt nhất DH Automation hiểu được tầm quan trọng về trình độ chuyên môn, tay nghề của nhân viên sửa chữa. 

 Quy trình sửa chữa biến tần Sew tại DH Automation

Quy trình sửa chữa biến tần Sew cơ bản dành cho khách hàng tại DH Automation diễn ra như sau:

Quy trình sửa chữa biến tần Sew tại DH Automation nhanh chóng
Quy trình sửa chữa biến tần Sew tại DH Automation nhanh chóng
 • Bước 1: Xử lý và thu thập các thông tin cơ bản từ khách hàng như tình trạng hư hỏng của biến tần, kiểm tra lỗi.
 • Bước 2: Thông tin báo cáo đến khách hàng về lỗi, giá sửa chữa, quy trình, kế hoạch sửa chữa.
 • Bước 3: Xử lý linh kiện, vệ sinh và sửa chữa.
 • Bước 4: Kiểm tra hiệu suất sau khi hoàn thành công tác sửa chữa và thử tải.
 • Bước 5: Báo cáo kết quả cho khách hàng, giao hàng và nghiệm thu.

DH Automation là đơn vị sửa chữa biến tần Sew giá rẻ , uy tín nhất trên thị trường ngày nay. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, DH Automation chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ: DH Automation – Sửa chữa biến tần Sew giá rẻ, uy tín tại TPHCM & toàn quốc
Địa chỉ: 5B6, Đường Số 8, KP. Phước Lai, P. Long Trường, TP Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại : 0934.959.340 (Mr.Hà)
Website: dhautomation.vn