Sửa chữa biến tần Danfoss uy tín, chất lượng tại DH Automation

5/5 - (1 bình chọn)

Các nhà máy, xí nghiệp có nhiều loại máy móc thiết bị quan trọng, trong đó có biến tần Danfoss. Tuy nhiên, biến tần Danfoss có thể gặp lỗi trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy. Để khắc phục tình trạng này, các nhà máy, xí nghiệp có thể tìm đến dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss uy tín giá rẻ tại DH Automation.

Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss uy tín, chất lượng tại TPHCM.
Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Thông tin chung về biến tần Danfoss

DH Automation hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa biến tần Danfoss. Chúng tôi chuyên sửa chữa 7 loại Danfoss sau.

Biến tần Danfoss FC 103

Biến tần Danfoss FC 103 đây là dòng biến tần được thiết kế đặc biệt cho ngành điện lạnh. Phạm vi công suất khoảng 1.1 ~ 630kW. Biến tần Danfoss FC 103 kết hợp nhiều cấp độ bảo vệ phù hợp với môi trường lạnh và mạch điện được phủ một lớp keo bảo vệ. 

Tích hợp các chương trình và tính năng phù hợp với các thiết bị trong môi trường lạnh. Ứng dụng máy bơm, quạt, máy nén (piston, trục vít), bình ngưng không khí, thiết bị bay hơi,…

Biến tần Danfoss FC 360

Biến tần Danfoss FC 360 là một loại biến tần công nghiệp chuyên dụng được thiết kế để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và ẩm ướt. Dải công suất 0.37 ~ 75KW. Đây là dòng biến tần có độ bền cao với giá thành rất cạnh tranh. Có thể hoạt động ổn định ở nhiệt độ khắc nghiệt 500°C. Ứng dụng máy đùn, máy cuốn, thang cuốn, băng tải, máy bơm, quạt,…

Biến tần Danfoss HVAC FC 102

Mẫu biến tần Danfoss HVAC FC 102 được ưu chuộng trên thị trường.
Mẫu biến tần Danfoss HVAC FC 102 được ưu chuộng trên thị trường.

Biến tần Danfoss HVAC FC 102 được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống HVAC. Phạm vi công suất 1.1 ~ 1400kW. Thiết kế bảng điều khiển nhỏ gọn. Biến tần được thiết kế tương thích với các tiêu chuẩn truyền thông khác nhau Profibus, DeviceNet, BACnet, Lonworks,…Biến tần Danfoss HVAC FC 102 thường có ứng dụng làm mấy bơm, quạt, tháp giải nhiệt, máy nén, máy thổi khí, hệ chiller,… 

Biến tần Danfoss VLT 2800

Biến tần Danfoss VLT 2800 là dòng biến tần đã ngừng sản xuất và được thay thế bằng dòng FC 360. Công suất dao động từ 0.55 – 18.5 kW. Thiết kế nhỏ gọn và chi phí thấp khiến nó trở nên phổ biến với nhiều nhà chế tạo máy và tích hợp hệ thống. Cài đặt dễ dàng, vận hành yên tĩnh, tích hợp chế độ dừng chính xác và chế độ ngủ tiên tiến. Cũng giống như ứng dụng của các biến tần trên  Biến tần Danfoss VLT 2800 có ứng dụng  làm máy bơm, quạt, tháp giải nhiệt, băng tải, máy đùn, quạt gió …

Một số mã lỗi thường gặp trên biến tần Danfoss

DH Automation khắc phục mọi lỗi thường xuyên xảy ra trên biến tần Danfoss
DH Automation khắc phục mọi lỗi thường xuyên xảy ra trên biến tần Danfoss

Hiện nay, biến tần Danfoss đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống dây chuyền tự động hóa, được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng như điều khiển tốc độ động cơ của máy và điều khiển tốc độ vận hành cơ chế dây chuyền. Khi biến tần xảy ra lỗi thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ sản xuất của nhà máy. Dưới đây là một số một số mã lỗi thường gặp trên biến tần Danfoss:

Mã lỗi biến tần Danfoss Lỗi thường gặp
ALARM 4  Mất pha
WARNING 5 Điện áp DC link cao
WARNING 6 Điện áp DC link thấp
ALARM 7  Quá áp DC
ALARM 8  Thấp áp DC
ALARM 9 Quá tải
WARNING/ ALARM 10 Quá nhiệt động cơ
WARNING/ ALARM 13 Quá dòng
WARNING 25 Ngắn mạch phanh điện trở
WARNING 23 Lỗi quạt bên trong
WARNING 24 Lỗi quạt bên ngoài
ALARM 29  Nhiệt độ tản nhiệt
ALARM 30  Thiếu pha U của động cơ
ALARM 31  Thiếu pha V của động cơ
ALARM 32 Thiếu pha W của động cơ
ALARM 39 Cảm biến tản nhiệt
ALARM 75  Lựa chọn danh mục không đúng

Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss giá rẻ, uy tín tại DH Automation

DH Automation - Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành dài lâu.
DH Automation – Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành dài lâu.

Nếu bạn đang tìm địa điểm sửa biến tần Danfoss uy tín, giá rẻ, hãy ghé thăm DH Automation – Đơn vị sửa chữa biến tần hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Tự động hóa DH mang trong mình sứ mệnh cao cả là đồng hành cùng các công ty, cơ sở sản xuất trên toàn quốc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và kinh doanh các thiết bị điện tử công nghiệp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

>>> Có thể tham khảo thêm dịch vụ: Sửa Chữa Biến Tần LS Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Toàn Quốc

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss của DH Automation

Sửa chữa biến tần Danfoss tận nơi

Dịch vụ sửa chữa biến tần tại chỗ được cung cấp nếu cần sửa chữa ngay lập tức. DH Automation sẽ cử nhân viên mang máy đến địa chỉ quy định của Quý khách để kiểm tra, thay thế, sửa chữa. 

Sửa biến tần Danfoss tại chỗ DH Automation

Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss tại chổ lấy liền
Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss tại chổ lấy liền DH Automation

Dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss tận nơi chỉ có thể khắc phục những những hỏng hóc nhỏ, không có tính khả thi và an toàn cao. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là quý khách hàng nên mang biến tần Danfoss đến Trung tâm tự động hóa DH để sửa chữa. 

DH Automation được trang bị đầy đủ máy móc, phương tiện để kiểm tra kỹ lưỡng biến tần Danfoss và các linh kiện thay thế cần thiết. DH Automation cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Danfoss giá rẻ phù hợp với những khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng biến tần ngay hoặc khi biến tần hỏng hóc mà không thể thay thế tại nhà hay tại công xưởng.

Cung cấp biến tần cho khách hàng trong thời gian chờ sửa chữa 

Trường hợp DH Automation chúng tôi có sẵn những biến tần có thể cho khách hàng mượn sử dụng tạm trong thời gian chờ sửa chữa. Nếu biến tần đó đủ điều kiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về công suất phù hợp, ứng dụng cũng như chất lượng.

Những model biến tần Danfoss DH Automation đã sửa chữa thành công

Dưới đây là danh sách các mã biến tần Danfoss đã được công ty DH Automation sửa chữa thành công như: Biến tần Danfoss FC103, FC101, FC202, FC301, FC303, FC360, FC440…

Sửa biến tần Danfoss uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM và toàn quốc.
Sửa biến tần Danfoss tất cả model uy tín, giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc.

Ngoài sửa chữa biến tần Danfoss, DH Automation còn sửa chữa thành công đa dạng loại biến tần có độ khó khó cao như: Biến tần Mitsubishi, biến tần Emerson, biến tần Delta, biến tần Yaskawa, biến tần Siemens, biến tần Micromaster, biến tần động cơ Siemens Simotion, biến tần KEB, biến tần khác ABC,  biến tần LS, biến tần INVT, bo điều khiển,…

Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về biến tần của mình, hãy liên hệ với DH Automation theo đường dây nóng 0967 709 139. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ sửa chữa biến tần chuyên nghiệp, giá cả phải chăng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình sửa chữa biến tần Danfoss tại DH Automation

Quy trình sửa chữa biến tần Danfoss của DH Automation có 6 bước. Nếu biến tần Danfoss bị hư hỏng nhẹ, bạn không cần thay thế phụ tùng, không cần mất nhiều thời gian kiểm tra lỗi, DH Automation có thể sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Nếu thiết bị của bạn bị hư hỏng nặng, quy trình sửa chữa của chúng tôi như sau: 

Quy tình sửa chữa biến tần Danfoss nhanh chóng, chuyên nghiệp tại DH Automation.
Quy tình sửa chữa biến tần Danfoss nhanh chóng, chuyên nghiệp tại DH Automation.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và thắc mắc của khách hàng. Cử đại diện đến địa điểm nhận hàng để kiểm tra biến tần, ghi nhận lỗi thực tế, xuất phiếu sửa chữa khi được sự đồng ý của khách hàng. 

Bước 2: Vệ sinh kỹ lưỡng biến tần và kiểm tra các chi tiết bên trong để xác định mức độ hư hỏng, thao tác và thời gian sửa chữa. 

Bước 3: Thông báo cho khách hàng về lỗi, thời gian và chi phí sửa chữa biến tần. 

Bước 4: Tiến hành sửa chữa biến tần, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của biến tần và thông báo cho khách hàng kết quả sửa chữa và ngày giao hàng. 

Bước 5: Giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, nghiệm thu. 

Bước 6: Lưu thông tin, theo dõi và bảo hành.

Hãy đến với DH Automation khi có nhu cầu sửa chữa biến tần Danfoss giá rẻ. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sự hài lòng về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với DH Automation theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ: DH Automation – Sửa chữa biến tần Danfoss giá rẻ, chất lượng tại TPHCM & toàn quốc
Địa chỉ: 5B6, Đường Số 8, KP. Phước Lai, P. Long Trường, TP Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại : 0934.959.340 (Mr.Hà)
Website: dhautomation.vn